Tuesday, 01/12/2020 - 11:47|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG THCS KÝ PHÚ NĂM HỌC 2020- 2021

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC

Thực hiện công văn số: 557/PGDĐT về việc hướng dẫn tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động đối với các trường mầm non, tiểu học, THCS năm học 2020 - 2021. Hôm nay ngày 15/10/2020, được sự đồng ý của phòng GD&ĐT Đại Từ, sự nhất trí của Đảng ủy - UBND xã Ký Phú, trường THCS Ký Phú long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2020 - 2021.

Hội nghị CBVC năm học 2020 - 2021 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Việt Dũng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Thị Thúy - Phó bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Phương - Chủ tịch Công đoàn và các đại biểu đại điện cho toàn thể cán bộ, viên chức trong nhà trường.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Thị Thúy - Phó bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020 và đưa ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Hội nghị còn được nghe báo cáo việc thu chi tài chính, báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân, chủ tịch công đoàn báo cáo về phong trào thi đua, kết quả thi đua, tuyên dương khen thưởng và phát động phong trào thi đua mới.

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, biện pháp để xây dựng Liên đội mạnh cấp tỉnh, giải pháp nâng cao hiệu quả tổ chuyên môn….

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động trường THCS Ký Phú năm học 2020- 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn một năm học mới đầy cố gắng của cả thầy và trò nhà trường để gặt hái được nhiều thành công.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghi

Tác giả: Hoàng Thị Quỳnh
Năm 2020 : 42.386