Saturday, 04/04/2020 - 22:02|

TRƯỜNG THCS KÝ PHÚ TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE CHO HỌC SINH

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019 và kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho học sinh. Hôm nay ngày 18/1/2019 trường THCS Ký Phú phối hợp với trạm y tế xã Ký Phú tổ chức khám sức khỏe cho học sinh toàn trường.

Các nội dung kiểm tra sức khỏe gồm: Cân nặng, chiều cao, khám mắt, mũi, tai, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp. Kết quả kiểm tra sức khỏe được cán bộ y tế và GVCN ghi chép cụ thể trong sổ sức khỏe của học sinh và thông báo kịp thời về phụ huynh để có cách phối hợp điều trị, tích cực, hợp lí nhằm giúp các em đảm bảo sức khỏe, có điều kiện học tập tốt nhất.

Tổ chức khám sức khỏe định kì cho học sinh hằng năm là một việc làm thiết thực, vô cùng quan trọng và được nhà trường đặc biệt quan tâm. Việc làm này góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức của các e học sinh về việc phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi học đường, để các em biết phòng tránh, đảm bảo môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

Tác giả: Admin
Năm 2020 : 15.453