Thursday, 27/02/2020 - 19:57|

TRƯỜNG THCS KÝ PHÚ THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY 20/11 VÀ THI THI KHOA HỌC KĨ THUẬT CẤP TRƯỜNG

- Với mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua học tập lập thành tích chào mừng kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
- Tạo ra không khí thi đua, phấn khởi, đoàn kết giữa các lớp học sinh; nâng cao ý thức trách nhiệm của học sinh, đặc biệt đề cao lòng kính trọng và biết ơn đối với các thầy cô giáo.
- Trường THCS Ký Phú tổ chức phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày 20/11/2019, với những nội dung lớn:

+ Mỗi thày cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo;

+ Tích cực thăm lớp dự giờ, thao giảng đối với giáo viên;

+ Tham gia phong trào Thể dục thể thao đối với giáo viên và học sinh do ngành tổ chức;

+ Luyện tập văn nghệ và làm báo tường với chủ đề 20/11, chủ đề về thầy cô, mái trường;

+  Các lớp thi đua lập thành tích đạt giờ học tốt, ngày học tốt, tuần học tốt,

+ Học sinh phấn đấu giành nhiều bông hoa điểm 10 dâng tặng thày cô;

+ Thi đua phong trào xây dựng trường lớp xanh - sạch - đẹp;

+ Chiều ngày 07/11 trường tổ chức cuộc thi Khoa học kĩ thuật. Qua đó đã lựa chọn được 2 sản phẩm tham gia dự thi cấp huyện là: Sản phẩm "Trà giảm mỡ" và sản phẩm "Thiết bị cảnh báo ngập lụt"

Một số hình ảnh cuộc thi:

Tác giả: Nguyễn Văn Hưng

Năm 2020 : 3.800