Wednesday, 08/12/2021 - 10:21|

Tổ chức chuyên đề cụm 3 về “Xây dựng kế hoạch bài dạy và dạy thể nghiệm một số tiết học theo chương trình GDPT 2018”

Thực hiện kế hoạch của cụm chuyên môn số 3, chiều ngày 22/10/2021, cụm chuyên môn số 3 tổ chức chuyên đề cụm tại trường THCS Ký Phú với 07 trường trong cụm tham gia.

Tại buổi chuyên đề có đồng chí Lê Thanh – Chuyên viên phòng GD&ĐT Đại Từ về dự và BGH cùng toàn thể GVBM của 7 bộ môn (Toán, Ngữ văn, KHTN, Anh, LSĐL, Tin, Nghệ thuật) thuộc các trường trong cụm.

Buổi chuyên đề gồm hai phần: Phần đầu họp chung nghe hướng dẫn chỉ đạo, phần hai các môn chia theo phòng bộ môn để thực hiện 01 tiết dạy 45 phút, Thời gian diễn ra nghiêm túc và khẩn trương kết thúc buổi chuyên đề vào lúc 16 giờ 30 phút. Sau buổi chuyên đề giáo viên học hỏi và trao đổi được nhiều kiến thức với đồng nghiệp cùng chuyên môn.

Một số hình ảnh buổi chuyên đề:

Tác giả: Admin
Năm 2021 : 32.926