Thursday, 27/02/2020 - 22:09|

CAM KẾT THỰC HIỆN NỘI QUY TRƯỜNG, LỚP CỦA HỌC SINH TRƯỜNG THCS KÝ PHÚ

Thực hiện theo kế hoạch năm học của trường THCS Ký Phú năm học 2019 - 2020. Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục đạo đức, thực hiện tốt về nền nếp cũng như giáo dục kĩ năng sống cho học sinh; nhóm GVCN của 12 lớp trong trường đã thống nhất một số nội dung trong năm học như sau:

- Tổ kiểm tra vệ sinh thực hiện kiểm tra vệ sinh thường xuyên đột xuất trong tháng.

- GVCN đưa những những hình thức kỉ luật tích cực lên nhóm để các thành viên trong nhóm chủ nhiệm học hỏi.

- Có bản cam kết yêu cầu thực hiện nội quy trường, lớp trong năm học.

- Động viên khen thưởng kịp thời những học sinh có sự tiến bộ trong tuần, đồng thời nhắc nhở học sinh hay vi phạm nội quy trường lớp.

Với một số nội dung thống nhất như trên, hy vọng rằng sau khi kết thúc năm học học sinh sẽ không còn vi phạm nội quy trường lớp mà còn làm cho nền nếp của trường lớp ngày càng tốt hơn.

Năm 2020 : 3.802