Wednesday, 08/12/2021 - 10:40|

HỌP PHỤ HUYNH HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện theo kế hoạch của trường THCS Ký Phú, sáng hôm nay ngày 12/9/2021 giáo viên chủ nhiệm (GVCN) các lớp đã tổ chức Họp phụ huynh học sinh đầu năm học 2021 – 2022 tại các lớp học để thông qua kế hoạch giáo dục của nhà trường trong năm học, các khoản đóng góp và phối kết hợp với phụ huynh học sinh (PHHS) cùng tìm ra giải pháp giúp các con rèn luyện - học tập tiến bộ hơn.

Buổi họp phụ huynh đầu năm là một hoạt động không thể thiếu. Đây là cuộc gặp mặt quan trọng giữa gia đình và nhà trường, tạo sợi dây kết nối để hỗ trợ tốt nhất cho các em học sinh. Do diễn biến dịch bệnh Covid_19 ngày càng phức tạp nên cuộc họp PHHS vào sáng nay đã được nhà trường thực hiện theo đúng khuyến cáo của bộ y tế  về phòng chống dịch bệnh, tất cả các thầy cô giáo và các bậc PH tham gia cuộc họp đều được đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, khai báo y tế tại cổng trường trước khi tham gia cuộc họp. Nhằm đảm bảo an toàn, tránh tập trung đông người khi tình hình dịch bệnh vẫn còn nguy cơ lây nhiễm, nhà trường tiến hành tổ chức họp phụ huynh theo lớp do GVCN triển khai và đại diện BGH nhà trường sẽ đến tham dự tại các lớp để trao đổi, chia sẻ, lắng nghe ý kiến đóng góp từ các bậc PHHS tham gia cuộc họp.

Qua sự trao đổi cởi mở giữa PHHS và GVCN tại buổi họp thì phụ huynh đã xác định được trách nhiệm của mình trong việc giáo dục hình thành phẩm chất năng lực của từng học sinh, từ đó trách nhiệm của GVCN đã được san sẻ đi nhiều bởi GVCN, PHHS và HS đã có sự thống nhất về những giải pháp giáo dục. Sự chia sẻ, đồng cảm giữa giáo viên, phụ huynh và học sinh đặc biệt các em là học sinh đầu cấp đã tạo nên niềm vui, sự tự tin cho các em học sinh vững vàng hơn trong môi trường học tập mới.

Tác giả: Admin
Năm 2021 : 32.926