Saturday, 20/04/2024 - 19:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Ký Phú

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU THỜI GIAN NGHỈ DỊCH COVID 19

Thực hiện công văn số 668/UBND – KGVX ngày 26/02/2021 của tỉnh Thái Nguyên quyết định cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên, học viên trên địa bàn tỉnh đi học trở lại từ ngày 01/3/2021. Sáng  ngày 27/02/2021 trường THCS Ký Phú đã thực hiện phun khử trùng và lao động vệ sinh khuôn viên trường lớp sạch sẽ để chuẩn bị đón học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ dịch Covid-19.

Nhà trường  đã lên kế hoạch đón học sinh trở lại trường bằng cách bố trí bàn kiểm tra ở cổng trường. Tại đây có các trang thiết bị bồn rửa tay, dung dịch sát khuẩn tay, máy đo thân nhiệt và phân công giáo viên, cán bộ y tế, bảo vệ túc trực để hướng dẫn học sinh thực hiện đầy đủ các bước phòng chống dịch trước khi vào lớp. Ngoài ra tại trường cũng có một phòng cách ly để sẵn sàng đưa học sinh có biểu hiện bị đau ốm vào đây trong trường hợp cần thiết.

Dưới đây là một số hình ảnh

Tác giả: Ban quản trị web
Nguồn:THCS Ký Phú Copy link
Năm 2024 : 8.528