Tuesday, 01/12/2020 - 12:12|

Họp phụ huynh học sinh cuối năm học

Trường THCS Ký Phú tổ chức họp phụ huynh học sinh cuối năm học 2019 - 2020

Thực hiện kế hoạch nhiêm vụ năm học 2019 – 2020, kết hợp giáo dục gia đình và nhà trường để tăng cường mối liên hệ giữa gia đình học sinh với nhà trường. Chiều ngày 03/7/2020 trường THCS Ký Phú tiến hành họp phụ huynh học sinh cuối năm  học 2019 - 2020.

Qua buổi họp này, các bậc phụ huynh học sinh đã được nghe báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020 của nhà trường và báo cáo tổng kết của lớp, được nghe thông báo về việc tổ chức hoạt động hè của nhà trường.  Đồng thời nghe giáo chủ nhiệm trao đổi kết quả học tập của các em học sinh và các biện pháp giáo dục với từng em cụ thể. Đây cũng là dịp để các bậc phụ huynh có cơ hội trao đổi kinh nghiệm với nhau giúp họ tìm ra phương pháp nuôi dạy con em mình phù hợp và khoa học hơn. Ở buổi họp các giáo viên ghi nhận sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh đã đồng hành cùng nhà trường, cùng các lớp trong năm học. Buổi họp phụ huynh học sinh cuối năm đã diễn ra thành công tốt đẹp, hầu hết các bậc phụ huynh khi ra về đều hài lòng, yên tâm và phấn khởi với những gì thầy cô và trò đã đạt được trong năm học vừa qua. Buổi họp kết thúc tạo mối liên kết chặt chẽ giữa nhà trường và cha mẹ học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại buổi họp phụ huynh nhà trường

1) Họp và trao đổi tại lớp học

2) Các bậc phụ huynh học sinh đăng kí mua sách với nhà trường và nhận sách cho con em mình

3) Trao đổi riêng với phụ huynh sau giờ họp