Saturday, 20/08/2022 - 12:42|

Tham gia cuộc thi tìm hiểu 47 năm ngày giải phóng miền Nam trên nền tảng thương mại điện tử Myaloha

Ngày 128/4/2022 ban thường vụ Đoàn xã đã tổ chức cuộc thi trực tuyến tìm hiểu 47 năm ngày giải phóng miền Nam trên nền tảng thương mại điện tử Myaloha cho các đồng chí đoàn viên thanh niên, thiếu niên nhi đồng trên địa bàn xã. Cuộc thi nhằm tuyên truyền sâu rộng trong Đoàn viên, thanh thiếu niên, nhi đồng của xã, cuộc thi có ý nghĩa và những giá trị to lớn của chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử.

Trường THCS Ký Phú có 100% các đồng chí Đoàn viên và 355 em học sinh tham gia. Sau một thời gian tham gia cuộc thi, nhà trường đã có 02 em đạt TOP và bước vào vòng thi Chung kết

1. Em: Hoàng Phương Thảo lớp 9B
  2. Em: Nguyễn Tùng Dương lớp 7A

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Hoàng Thị Quỳnh
Năm 2022 : 16.262