Friday, 19/04/2024 - 22:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Ký Phú

SINH HOẠT CHI BỘ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THÁNG 3 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ THÁNG 4 NĂM 2022

SINH HOẠT CHI BỘ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THÁNG 3 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM THÁNG 4 NĂM 2022

Chiều ngày 31/03/2022, Chi bộ trường THCS Ký Phú tổ chức sinh hoạt Chi bộ định kỳ tháng 3. Buổi sinh hoạt do Đồng chí Nguyễn Việt Dũng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường THCS Ký Phú chủ trì.

Đến dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt Chi bộ có đồng chí: Nguyễn Thanh Tùng – UV BCH huyện ủy - Bí thư Đảng ủy xã Ký Phú. Đồng chí: Nguyễn Văn Quân – Phó Bí thư thường trưc Đảng ủy xã Ký Phú.

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Bí thư Chi bộ đã đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết tháng 3, đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp tháng 4/2022; Thông tin, quán triệt các văn bản chỉ đạo của cấp uỷ cấp trên; các đồng chí đảng viên đã thảo luận, tham gia ý kiến đánh giá tồn tại, hạn chế và đề ra các nhiệm vụ, giải pháp để thực hiện tốt công tác chuyên môn, công tác xây dựng Đảng.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi sinh hoạt Chi bộ:

+ Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Bí thư Đảng ủy xã Ký Phú. Thông tin về tình hình địa phương, dịch covid-19

+ Đồng chí Nguyễn Văn Quân – Phó Bí thư thường trưc Đảng ủy xã Ký Phú phát biểu chỉ đạo. Sinh hoạt chi bộ theo hướng dẫn số 12 thông qua ban chi ủy; văn bản cấp trên nhiều nên chắt lọc các nội dung chính, hướng dẫn số 05, công tác phát triển đảng viên thông tin những đ/c giáo viên hợp đồng người địa phương để theo dõi nguồn phát triển đảng viên; tháng 4 triển khai các văn bản từ TW đến địa phương, có thể sinh hoạt từ 25 đến mùng 5 hàng tháng.

Đồng chí Bí thư Chi bộ trường THCS Ký Phú đã tiếp thu các ý kiến phát biểu của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, đồng thời kết luận các nội dung phần thảo luận.

- Toàn thể Đảng viên nhất trí thông qua nội dung dự thảo của chi ủy và một số vấn đề vừa được đảng viên bổ sung thêm trong hội nghị, trở thành nghị quyết của chi bộ trong tháng 3/2022 và chịu trách nhiệm cùng chi bộ lãnh đạo toàn trường thực hiện tốt mọi công tác đã đề ra.

- Lãnh đạo tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên phấn khởi, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau hoàn thành tốt kế hoạch công tác tháng 4/2022.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt:

Tác giả: Hoàng Thị Quỳnh
Nguồn:THCS Ký Phú Copy link